Chuyên Phục Chế Đồ Da

Giới thiệu

Suachuadoda.com là một đơn vị chuyên về bảo dưỡng, sửa chữa, làm mới, làm sạch đồ da. Suachuadoda.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa một nhóm kỹ thuật có tay kinh nghiệm và tay nghề cao trong giới Spa đồ da và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp.

Câu chuyện về sự hình thành Suachuadoda.com

Nhiều năm về trước những băn khoăn về những đôi giày mua hàng chục triệu bị xước, bị xuống màu. Nhưng chỉ có 1 cách duy nhất là mang đến hãng bảo hành, thực sự điều đó là bất khả thi vì tốn quá nhiều chi phí. Và những băn khoăn ấy đã thôi thúc chúng tôi phải nghiên cứu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, làm mới đồ da này. Và một trong số những nhà sáng lập Suachuadoda.com đã cất công học tập và làm việc với những ông thầy người Singapore, Trung Quốc một thời gian khá dài. Với sự quyết tâm là nước ngoài họ làm được thì chúng ta cũng làm được. 
"Những phép màu, những giá trị được phục hồi" 

Những thời gian đầu quả là rất khó khăn để được khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã tự làm trên chính đôi giầy của chúng tôi và những chiếc túi xách của bạn bè. Có những đôi giầy bạc hết màu, tróc sơn, những đôi giày cao gót phải thay phủ rách lem nhem do bị chó, mèo cắn.


Công nghệ bảo dưỡng đồ da Châu Âu có mặt ngay tại Leathervn

Có một khách hàng dùng túi xách LV rất đắt tiền lại rất đắn đo liệu có nên mang sang hãng hay là không? Vô tình chúng tôi gặp chị tại một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội. Chúng tôi đã tư vấn cho chị rằng " Chị chẳng cần phải mang đi đâu xa hãy mang đến Suachuadoda.com của chúng em. Vì bản chất khí hậu ở Việt Nam dẫn đến việc bảo quản những chiếc túi này rất khó khăn, mùa hè nhiệt độ tăng cao rất dễ đến việc chảy viền túi xách. Nên những tín đồ hàng hiệu luôn dành hẳn 1 căn phòng lạnh để bảo quản túi. Ở Leather chúng em có công nghệ làm viền mới mà chất như bên hãng mà tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chị khi đi bảo hành bên hãng". Nói xong chị đồng ý luôn và sau này khi nhận hàng chị khách ấy cũng là khách ruột của chúng tôi luôn. 


Công nghệ làm bảo dưỡng, làm mới túi xách - giầy da

Suachuadoda.com chúng tôi tư vấn tận tình cho khách hàng những tình trạng sản phẩm để khách hàng tự chọn những loại hình bảo dưỡng hay làm sạch, làm mới. Chúng tôi sử dụng công nghệ làm mới chuyên sâu, những chiếc túi xách bị xước, bong tróc sơn, bị rách sẽ được xử lý vết rách và vết xước rồi sẽ được làm mới lại bằng những nguyên liệu cao cấp nhất. Và mọi thứ sẽ được làm thủ công trên bàn tay của những kỹ thuật tại Leathervn. Mọi thứ sẽ tỉ mỉ nhất, thận trọng nhất và hoàn hảo nhất. Tình trạng những đôi giầy bị loét, bị sứt, mất da sẽ được phục hồi hoàn toàn. Công nghệ phủ TFul ưu việt giúp chống bám bụi, hạn chế tác hại thấm nước và tác động của môi trường là một thế mạnh của Suachuadoda.com. 


Dịch vụ 

1. Chúng tôi có dịch vụ nhận hàng tại nhà cho khách hàng với những đơn hàng giá trị trên 1tr.

2. Chế độ bảo hành sản phẩm từ 03 - 12  tháng theo từng sản phẩm.

3. Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng, bảo quản túi xách miễn phí.

4. Tích điểm ưu đãi với những khách hàng thân quen tại Suachuadoda.com.

5. Chi ân khách hàng bằng những trương tình khuyến mãi hấp dẫn.